Các chương trình ưu đãi tại dự án Diamond BlueCác chương trình ưu đãi tại dự án Diamond Blue:

  Trong đợt mở bán lần cuối của năm 2014, HT Group triển khai chương trình tri ân “Sắm nhà mới - Đón xuân sang” với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tài lộc mừng tân gia cho khách hàng khi đón mùa xuân 2015 tại Tổ hợp chung cư Diamond Blue.    Theo đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại Diamond Blue được bốc thăm để chọn ra 03 khách hàng may mắn nhận phần quà đặc biệt là 1 lượng vàng SJC khi nhận bàn giao nhà mới cuối năm 2015, miễn 03 năm phí dịch vụ quản lý nhà chung cư, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.


    Ngoài ra, HT Group còn hợp tác với Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, với lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.

     Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, Tổ hợp chung cư Diamond Blue phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư. Cư dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi được ph sóng khp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh xung quanh, kết hp hài hòa gia nét hin đại vi nhp sng thanh bình.
  Các thương hiệu đồng hành cùng khách hàng tại các căn hộ Diamond Blue đều là các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp.
Để tạo thêm giá trị gia tăng mới cho cộng đồng khách hàng trong năm 2015, HTGroup đã điều chỉnh một số chương trình dịch vụ khách hàng:


- Chương trình tặng quà ngày mở bán 10/01/2014: tặng 3 Iphone 6 Plus và 10 Tivi Plasma 42Inch.
- Miễn phí 03 năm đối với phí quản lý chung cư tại Diamond Blue.

- Hợp tác quản lý và khai thác cho thuê căn hộ, cùng chia sẻ lợi ích với khách hàng. Đối với những chủ căn hộ chưa có nhu cầu ở, HT Group sở hữu dữ liệu khách hàng trong nước và quốc tế đa dạng và phong phú để tiếp nhận thuê, kinh doanh dịch vụ, vv. Mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê dành cho khách hàng bằng 90% giá trị hợp đồng thuê và không thấp hơn 5 triệu VND/căn hộ/tháng (tạm tính đối với căn hộ tiêu chuẩn 100m2)

Liên hệ : 0944.444.434

Phòng bán hàng chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản HT: 0944.444.434
PHÒNG KINH DOANH 1: 0944.444.434
Quý khách vui lòng điền địa chỉ email để nhận những thông tin mới nhất về dự án

Cung cấp Mr Khang
TOP